BÉ 4 THÁNG VỚI KĨ NĂNG TỰ NGỦ TRONG VÒNG 2 PHÚT – BỐ KENBÉ 4 THÁNG VỚI KĨ NĂNG TỰ NGỦ TRONG VÒNG 2 PHÚT – BỐ KEN

🔻VIDEO BÉ TRỨNG 4 THÁNG TỰ NGỦ TRONG VÒNG 2 PHÚT🔻

Trích lời Mẹ Trứng:
“Từ lúc sinh ra tới bgiờ mẹ chưa phải bế ru lần nào. Đến giờ đi ngủ là tự giác Bác khen thoiii . Cảm ơn em bé đã hợp tác với mẹ , mẹ tự hào về em rất nhiềuuuu 💕”.

Mẹ Trứng là 1 trong số hơn 40.000 Mẹ thành công về PP EASY Và TỰ NGỦ của diễn đàn: “EASY: Giúp bé ăn no, ngủ đủ – Bố Ken” – Nơi Bố Ken và các Mẹ thông thái đi trước chia sẻ giúp đỡ để TẤT CẢ các Mẹ đi sau có thể thành công với PP EASY Và TỰ NGỦ nếu MUỐN. Link diễn đàn bên dưới ah.
Mỗi người có một phương pháp nuôi con, tuy nhiên Bố Ken khuyên chúng ta nên khích lệ tất cả các kĩ năng TỰ LẬP cho con, Hãy khích lệ con TỰ ĂN, TỰ NGỦ và TỰ CHƠI. Chúng ta hiểu được vấn đề thì chỉ cần khích lệ các con sẽ TỰ làm dược chứ không cần phải ÉP. Với trẻ em thì chúng ta càng ÉP thì mọi thứ càng trở nên tồi tệ. Sự TUYỆT VỜI không chỉ dừng lại ở việc TỰ ĂN, TỰ NGỦ, TỰ CHƠI cho đến 1 tuổi mà sau này chắc chắn hình thành cho con chúng ta 1 người đầy TỰ LẬP trong cuộc sống.
Chúng ta không nên hình thành thói quen xấu PHỤC THUỘC rồi sau này đến tận 9, 10 kí cũng phải bế ru, rung lắc thì gãy tay mất. Và chắc chắn nó sẽ không dừng lại mà sẽ thậm tệ hơn. Vì con chung ta không sinh ra lần thứ 2. Dừng lại việc đó và giúp con TỰ NGỦ, giúp con một nếp sinh hoạt EASY thật lô gic.
Tuy nhiên đừng thử, hãy để lại CMT or Inb ngay cho shop Bố Ken tuần tuổi của bé để Bố Ken TƯ VẤN chi tiết và hướng dẫn áp dụng:
PP EASY
PP LUYỆN BÉ TỰ NGỦ
CÁCH KHÍCH LỆ CON TỰ LẬP TỪ BÉ
Một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh nhất. Con có thể VÍT 1 giấc từ 7h tối đến 7h sáng như các Bé đã theo Bố Ken.
———————————————————————————————
👉Facebook Bố Ken – Chuyên gia về Bé:
👉Diễn đàn TƯ VẤN với hơn 40.000 Ba Mẹ Thành công với EASY và TỰ NGỦ:
☎️ Hotline: 0705.232.999
🏡 Địa chỉ:SN 96, Ngõ 64 Đường Kim Giang, Thanh Xuân, HN( Ship cod toàn quốc)
🔻Sản phẩm Nuôi con khoa học: Quấn chũn, Nhộng chũn THẦN THÁNH kèm các SP chính hãng hỗ trợ khác🔻

Nguồn: https://laneletters.com/

Xem thêm bài viết khác: https://laneletters.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *