Lưới mắt cáo nhựa hà nộiChúng tôi chuyên cung cấp các loại #luoi_mat_cao nhựa tại Hà Nội và trên toàn quốc với giá tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nguyên Muôn tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại lưới thép, lưới inox, lưới mắt cáo nhựa,… phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất, hổ trợ vận chuyển tận nơi trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam, tư vấn miễn phí cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm về lưới.
Lưới mắt cáo bằng nhựa là lưới bên trong bằng kẽm, bên ngoài được bọc nhựa màu với khổ lưới thông thường là khổ 1m, 0.5m, 0.6m, được đan thành dạng cuộn với chiều dài 15m, 20m. đường kính sợi lưới khoảng 1.2mm, kích thước ô lưới hình lục giác khoảng 25mm, trọng lượng mỗi cuộn khoảng 8kg.

Ứng dụng của lưới mắt cáo bọc nhựa xanh được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong nông nghiệp cũng như công nghiệp như dùng để làm chuồng trại, làm hàng rào,… làm lồng nuôi gia súc, gia cầm,… chống chuột, chống chim, chống trộm, làm vách ngăn trang trí, làm giàn phơi,… với giá thành rất rẻ so với các vật liệu khác nên lưới mắt cáo bằng nhựa rất được ưa chuộng, tiết kiệm được nhiều chi phí lặp đặt, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Rất cảm ơn tất cả mọi người.
facebook:
CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN
Đ/C: 155 Ngô Quyền , phường Hiệp Phú, Quận 9.
Hotline: 0907748123 Trung & 0938165168 Đạo
Nhà cung cấp lưới inox chuyên nghiệp nhiều loại lưới inox 201, 304, 316,… Với tất cả các kích thước từ ô lưới cho tới sợi lưới nhỏ nhất cho đến lớn nhất.

Nguồn: https://laneletters.com/

Xem thêm bài viết khác: https://laneletters.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *