Mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 có cần xem hướng

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong mua bán nhà đất. Điều này quyết định rất nhiều tới thịnh – suy của gia chủ. Bài viết dưới đây, MeeyLand sẽ giúp bạn giải đáp mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 có cần xem hướng hay không. Cùng tìm hiểu nhé!

Yếu tố phong thủy trong mua bán nhà quan trọng thế nào?

Phong thủy là sự hòa quyện giữa thiên địa khí và con người. Theo đó phong thủy nhà ở là tìm kiếm nơi cư trú, an lạc có địa thế đẹp, hợp mệnh, tuổi tác của gia chủ. Bởi thế nên khi mua bán nhà ở, người ta thường xem xét yếu tố phong thủy rất kỹ càng. 

Phong thủy rất quan trọng trong nhà ở

Xem phong thủy khi mua chung cư ngô gia tự phường 2 quận 10 không phải là sự mê tín. Đó là dựa trên khoa học để tìm được căn hộ có vị trí đẹp, hợp với gia chủ. Theo đó, nếu chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy sẽ mang đến những may mắn, thay đổi vận mệnh xấu của gia chủ. Đồng thời, những căn nhà sinh tài, hút lộc còn giúp công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió. 

Vậy nên khi mua bán căn hộ chung cư, người ta thường giới thiệu căn hộ này có lộc hay không. Bên cạnh đó, ở trong căn hộ hợp mệnh cũng giúp tính khí ôn hòa, sức khỏe ổn định. Nhờ đó hóa hung thành cát, mang lại nhiều may mắn. 

Lưu ý xem hướng nhà khi mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10

Phong thủy nhà ở có nhiều yếu tố. Trong đó, xem hướng nhà khi mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 là một trong những yếu tố quan trọng. 

Xem hướng mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 hợp mệnh

Khi mua chung cư, nếu chọn đúng căn hộ có hướng hợp mệnh sẽ rất tốt. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý điều này. Tùy vào bản mệnh của bạn sẽ hợp với những hướng nhà cố định. Chẳng hạn, với nam mệnh Kim sinh năm 1985 sẽ phù hợp với căn hộ có hướng chính Tây. Đây là hướng sinh khí, tài lộc đối với người mệnh kim sinh năm 1985. 

Hướng nhà ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh gia chủ

Bởi vậy, muốn xem hướng nhà hợp mệnh bạn cần biết cung mệnh của mình. Từ đó cũng tránh chọn căn hộ có hướng xấu ảnh hưởng tới công danh, sức khỏe. 

Xem hướng nhà hợp tuổi

Ngoài chọn nhà hợp mệnh, bạn nên căn cứ vào tuổi để xem hướng hợp phong thủy. Chọn nhà có hướng hợp tuổi không chỉ giúp hút tài lộc mà còn có thể hóa giải những điềm xấu. Mỗi tuổi sẽ có đặc điểm bản mệnh khác nhau vì thế hướng nhà cũng khác nhau. Để chọn được nhà có hướng phù hợp với tuổi, bạn có thể nhờ tư vấn của các thầy phong thủy. 

Xem hướng đón gió, giúp ngôi nhà thông thoáng

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ quyết định bởi hợp tuổi, hợp mệnh. Nó còn ảnh hưởng bởi sự thông thoáng của căn hộ. Căn hộ cần được thiết kế có sự thông thoáng, ánh sáng, gió cần có sự hài hòa. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà luôn thoáng mát mà còn là yếu tố phong thủy quan trọng. 

Nhà bố trí thông thoáng sẽ hút tài lộc

Bên cạnh đó, chọn nhà tránh chọn gần thang máy, gần nhà chứa rác,… Bởi theo quan niệm đây là những khu vực xấu, ảnh hưởng tới cung điền trạch của gia chủ. 

Như vậy khi mua chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 bạn cần hết sức chú ý tới yếu tố phong thủy. Có thể trước mắt bạn chưa thấy có vấn đề nhưng về lâu dài phong thủy sẽ có những tác động rất rõ. 

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể kết nối tới Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand ngay hôm nay.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *